DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

00

ngày

:

00

giờ

:

00

phút

:

00

giây

Khởi động hành trình tìm kiếm Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam

Ngày 1/11, The Charming Beauty 2023 – Duyên dáng Sinh viên Việt Nam đã chính thức khởi động. Chương trình mang tới format mới mẻ, đặc sắc, hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo các gương mặt nữ sinh nổi bật trên toàn quốc.

Là một “tân binh” làng sắc đẹp, The Charming Beauty 2023 mang sứ mệnh tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh vẻ đẹp trong tâm hồn của mỗi cô gái.

Duyên dáng Sinh viên Việt Nam được tổ chức bởi Công ty cổ phần BVote Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Nhị Vân cùng Viện Hoa hậu Người mẫu Việt Nam. Các đơn vị đều mang theo sứ mệnh tiên phong, đại diện cho sự sáng tạo và gắn kết, hứa hẹn đem đến vô vàn bất ngờ tại cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức nhằm động viên các nữ sinh viên Việt Nam tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống, hướng đến giá trị “chân – thiện – mỹ”. Thông qua các hoạt động xuyên suốt chương trình, Ban Tổ chức (BTC) mong muốn xây dựng khối đoàn kết tương thân tương ái, gắn bó cộng đồng cũng như giữa các bạn sinh viên trong cả nước.

Duyên dáng sinh viên Việt Nam là sân chơi mới mẻ, thu hút cả về hình thức lẫn nội dung vừa được "trình làng"
Duyên dáng sinh viên Việt Nam là sân chơi mới mẻ, thu hút cả về hình thức lẫn nội dung vừa được “trình làng”

The Charming Beauty – Duyên dáng sinh viên Việt Nam lựa chọn chủ đề “PURE GLOW” trong lần đầu tiên xuất hiện. Với thông điệp ý nghĩa này, những người thực hiện chương trình muốn tôn vinh sự khác biệt của các bạn và luôn tin rằng mọi nữ sinh đều mang những vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ riêng biệt. Thông qua cuộc thi, các bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính, tri thức của mình và kết nối, trao đổi với các sinh viên khác trên mọi miền Tổ quốc.

Giá trị giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ nhân vương miện The Charming Beauty 2023

Tối 5/11, cuộc thi chính thức mở đơn đăng ký tham gia và đón nhận sự quan tâm đông đảo của các nữ khắp mọi miền Tổ quốc. Đối tượng tham gia là nữ sinh viên từ 18-25 tuổi, đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và học viện trên toàn quốc; thí sinh dự thi phải có chiều cao từ 1,60m trở lên, có đạo đức tốt và chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

Cuộc thi tạo ra cơ hội để các nữ sinh viên khắp mọi miền Tổ quốc tự tin thể hiện bản thân

Sau thời gian đăng ký tham dự, BTC sẽ chọn ra những hồ sơ chất lượng và dự kiến mở cổng bình chọn Top 20 vào ngày 27/11. Kết quả chủ nhân của Top 20 dự kiến được công bố vào ngày 8/1/2024.

Các thí sinh vượt qua vòng hồ sơ sẽ đồng thời tham dự phần thi “Đại sứ Du lịch Sinh viên Việt Nam”. Thông qua vòng thi này, các thí sinh được trở thành gương mặt đại diện quảng bá hình ảnh du lịch tại các địa điểm danh lam thắng cảnh khắp mọi miền Tổ quốc.

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng (hiện kim) lên tới 200 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng chính gồm Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 và hệ thống giải phụ như Đại sứ du lịch sinh viên Việt Nam; Thí sinh được yêu thích nhất; Người đẹp Áo dài; Người đẹp Trang phục dạ hội; Người đẹp Truyền thông; Best Photo; Người đẹp Tài năng.

The Charming Beauty 2023 giúp mỗi thí sinh ghi lại những dấu ấn tuyệt vời cho thanh xuân của mình

The Charming Beauty 2023 hiện có sự đồng hành của các đại sứ truyền thông: Trần Thị Thoa Thương – Top 5 Miss World Vietnam 2023; Á khôi Miss & Mr UD 2022 – Đại học Đà Nẵng; Nguyễn Thị Kim Oanh – Hoa khôi Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng – Miss & Mister DUE 2023… Đêm Gala dự kiến diễn ra vào tháng 1/2024, hứa hẹn mang tới một buổi tối đáng nhớ dành cho những người hâm mộ sắc đẹp.

Các Đại sứ Truyền thông giúp lan tỏa cuộc thi mạnh mẽ hơn

Mỗi Đại sứ Truyền thông như nguồn cảm hứng vô tận cho những cô gái chung đam mê khác tại The Charming Beauty 2023

Hồ sơ dự thi bao gồm:
– Gửi 1 bức ảnh chân dung (tỷ lệ 9:16)
– Gửi 1 ảnh toàn thân (tỷ lệ 9:16)
– Thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký của Ban Tổ chức
– Lưu ý: BTC chỉ duyệt hình ảnh và nội dung chất lượng, phù hợp với phong tục tập quán, văn hóa, đạo đức và pháp luật.

Thể lệ dự thi:
– Follow fanpage “Duyên dáng sinh viên Việt Nam”.
– Like, share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #TheCharmingBeauty.
– Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến theo mẫu của BTC tại đây: https://forms.gle/5QRA7uv85KXnisH56
– Thời hạn nộp hồ sơ trực tuyến: dự kiến từ ngày 05/11 tới 25/11/2023.
– Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem tại fanpage Duyên dáng Sinh viên Việt Nam.

Theo Giải Trí Văn Hoá

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *