DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

00

ngày

:

00

giờ

:

00

phút

:

00

giây

Giải đáp thắc mắc về cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023

💫 Sau 2 tuần mở đơn, Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các câu hỏi xoay quanh cuộc thi. Không để các thí sinh tiềm năng chờ đợi lâu, ngay trong bài viết này, The Charming Beauty sẽ giải đáp những thắc mắc để quá trình chuẩn bị của các bạn diễn ra thuận lợi nhất.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức online hay offline?

The Charming Beauty 2023 là cuộc thi ẢNH ONLINE, các vòng thi sẽ diễn ra dưới hình thức hoàn toàn trực tuyến. Chỉ duy nhất Gala Chung kết được tổ chức offline thôi nha!

Đêm Chung kết sẽ được tổ chức ở đâu?

Theo dự kiến, Gala Chung kết Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức offline tại 1 tỉnh miền Bắc. Tuy nhiên, Top 20 chung cuộc sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí nên các thí sinh không cần lo lắng về khoảng cách địa lý nha!

Giải thưởng cuộc thi The Charming Beauty được trao bằng hình thức hiện vật hay tiền mặt?

Giải thưởng dành cho các ngôi vị cao nhất cuộc thi bao gồm giá trị hiện kim lẫn hiện vật. Cụ thể, chủ nhân danh hiệu Hoa khôi sẽ nhận được 90 triệu đồng tiền mặt, Á khôi 1 và 2 lần lượt nhận 50 triệu đồng40 triệu đồng cùng nhiều hiện vật khác.

Sinh viên mới ra trường có được đăng ký dự thi không?

Điều kiện dự thi The Charming Beauty 2023 là các bạn nữ sinh trong độ tuổi 18-25. Vì vậy, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp nhưng vẫn đáp ứng đủ tiêu chí có thể đăng kí dự thi nhé!

Gala Chung kết cuộc thi diễn ra vào thời gian nào?

Lịch trình cụ thể sẽ sớm được công bố trên fanpage Duyên dáng sinh viên Việt Nam – The Charming Beauty 2023. Các bạn hãy theo dõi fanpage cuộc thi để cập nhật thông tin sớm nhất nha!

🌷 Ban Tổ chức vẫn chờ đợi lá đơn đến từ những nữ sinh tài sắc vẹn toàn tham gia vào hành trình tìm kiếm chủ nhân cho ngôi vị cao quý nhất. Các thí sinh tương lai hãy chuẩn bị hồ sơ thật chỉn chu và nhanh tay điền đơn đăng ký dự thi nha!

—————————————-

👑 THE CHARMING BEAUTY 2023 – PURE GLOW 👑

Cuộc thi Hoa khôi – Duyên dáng sinh viên Việt Nam.

💌 Email: [email protected]

🖇 TikTok: @duyendangsinhvienvietnam

🔗 Website: https://duyendangsinhvien.vn

📌 Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/5QRA7uv85KXnisH56

⏰ Thời gian: từ ngày 05/11/2023 – 25/11/2023

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *