DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

00

ngày

:

00

giờ

:

00

phút

:

00

giây

Giải đáp thắc mắc về cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 (P2)

Trải qua hơn 40 ngày mở đơn với số lượng hồ sơ đăng kí dự thi ngày càng nhiều, Duyên dáng sinh viên Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi sắc đẹp triển vọng dành cho các cô gái trong năm 2024. Và để tiếp tục “gỡ rối” thắc mắc của các thí sinh trong đợt mở đơn thứ hai, Ban Tổ chức đã tổng hợp và giải đáp 7 câu hỏi phổ biến nhất.

Đơn vị tổ chức của Duyên dáng sinh viên Việt Nam là ai?

Đơn vị tổ chức của cuộc thi bao gồm Công ty cổ phần Bvote Việt Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Nhị Vân và Viện Hoa hậu – Người mẫu Việt Nam.

Công ty cổ phần Bvote Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp cổng bình chọn – bỏ phiếu điện tử cho các chương trình, sự kiện uy tín trên cả nước. Bvote hiện là đối tác chiến lược của nhiều chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Miss Grand Việt Nam, Miss World Việt Nam, Miss Sake, Neu Glamour, Trạng Nguyên Tiếng anh và nhiều cuộc thi cấp Quốc gia, Đại học và Thiếu nhi khác.

Công ty cổ phần Truyền thông Nhị Vân là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông – tổ chức sự kiện – thương mại hàng đầu. Với đội ngũ nhân lực dồi dào, trình độ cao, nhiều giảng viên trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ chuyên ngành đào tạo lĩnh vực khởi nghiệp, báo chí – truyền thông và thương mại. Đến nay, công ty đã tham gia tổ chức nhiều chương trình trong các lĩnh vực khác nhau, từ Hội trại Thanh niên hội Báo toàn quốc 2023, Ngày hội Văn hoá – Ẩm thực hữu nghị Việt Nam – Australia 2023 đến các cuộc thi sắc đẹp uy tín trên Toàn quốc.

Viện Hoa Hậu – Người mẫu Việt Nam là đơn vị đào tạo tiên phong có chính danh duy nhất tại Việt Nam với chuyên gia được Thế giới vinh danh 2 lần trên đài truyền hình Châu Á NHK năm 1999 và năm 2016. Ông Hoàng Ngọc Sự – Giám đốc Đào tạo của Viện từng là thầy của Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng nhiều người đẹp, nam vương khác. 

Tôi đã đăng ký thành công qua link nộp hồ sơ, liệu khi nào sẽ được đăng tải profile lên fanpage Duyên dáng sinh viên Việt Nam?

Tất cả hồ sơ sau khi gửi thành công sẽ được đăng tải lên fanpage của cuộc thi theo thứ tự nộp trong khoảng từ 7-14 ngày. 

Đối với các thí sinh muốn thay đổi, bổ sung profile cá nhân, vui lòng inbox trực tiếp cho fanpage của chương trình để được nhận hỗ trợ. Các thí sinh có profile chưa đạt yêu cầu sẽ được đại diện Ban Tổ chức chủ động liên lạc trao đổi.

Tôi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ liệu có đủ điều kiện tham gia Duyên dáng sinh viên Việt Nam không?

Cùng với xu hướng đa dạng và cởi mở hơn đối với các đối tượng dự thi khác nhau ở các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, Duyên dáng sinh viên Việt Nam cũng chấp nhận thí sinh đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tham gia chương trình. Vậy nên đừng ngần ngại điền đơn đăng ký của chúng mình nhé

Tôi là người chuyển giới liệu có đủ điều kiện tham gia Duyên dáng sinh viên Việt Nam không?

Đây là một trong những thắc mắc của nhiều thí sinh khi đến với Duyên dáng sinh viên Việt Nam, song do mùa giải năm nay đã được cấp phép với đối tượng dự thi chỉ gồm các thí sinh có giới tính sinh học là Nữ nên rất tiếc, chúng mình chưa thể chấp nhận hồ sơ của các bạn không thuộc nhóm đối tượng này. Tuy nhiên sự ủng hộ, theo dõi của mọi người chính là động lực để Ban Tổ chức mở rộng và đa dạng đối tượng tham gia ở các mùa giải tiếp theo!

Tiêu chí để vượt qua vòng thi Ảnh Online là gì?

Sau khi đóng đơn đăng ký, tất cả hồ sơ hợp lệ sẽ được xếp số báo danh trên cổng bình chọn Bvote để chính thức tiến hành vòng thi Ảnh Online. Top 20 thí sinh có điểm số cao nhất bao gồm 75% điểm bình chọn Bvote và 25% điểm từ Ban Giám khảo sẽ bước tiếp vào các vòng thi tiếp theo. Bật mí nhỏ là dàn Ban Giám khảo của Duyên dáng sinh viên Việt Nam đều là những chuyên gia, người đẹp có tiếng trong các cuộc thi Người mẫu, Hoa hậu, Hoa khôi trước đó. 

Bên cạnh 3 danh hiệu cao nhất, Duyên dáng sinh viên Việt Nam có thêm giải thưởng phụ nào không?

Bên cạnh 3 danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2 là 7 giải thưởng phụ được trao cho Top 20 với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Giải “Đại sứ du lịch sinh viên Việt Nam”
Giải “Thí sinh được yêu thích nhất”
Giải “Người đẹp Áo dài”
Giải “Người đẹp Trang phục dạ hội”
Giải “Người đẹp Truyền thống”
Giải “Best Photo”
Giải “Người đẹp Tài năng”

Hạn cuối để nộp hồ sơ về chương trình là khi nào?
Sau khi gia hạn lần thứ hai để tạo điều kiện cho các thí sinh, hạn cuối nộp hồ sơ của Duyên dáng sinh viên Việt Nam là ngày 03/01/2024. Các thí sinh đừng quên nộp đơn đúng hạn để có cơ hội trở thành Hoa khôi của Duyên dáng sinh viên Việt Nam với tổng giải thưởng hơn 90 triệu đồng nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *