DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

00

ngày

:

00

giờ

:

00

phút

:

00

giây

Điểm mặt những thí sinh có chiều cao ấn tượng tại Duyên dáng sinh viên Việt Nam

Sau đợt mở đơn đăng ký đầu tiên, cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam đã nhận được rất nhiều hồ sơ thí sinh đầy triển vọng. Các bạn đã bước đầu chứng minh bản thân là một đối thủ “nặng kí” với thế mạnh về chiều cao đáng ngưỡng mộ cùng diện mạo trong sáng, cuốn hút.

Thí sinh Nguyễn Hà Ngọc Minh – 1m76

Cô gái Thủ đô đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng – 1m76. Với lợi thế về chiều cao “khủng”, liệu cô gái này có làm nên chuyện tại Duyên dáng sinh viên Việt Nam? Hãy theo dõi cuộc thi và ủng hộ chặng hành trình mới của Nguyễn Hà Ngọc Minh nhé!

Thí sinh Lê Thị Thuỳ Trang – 1m75

Cô nữ sinh đến từ Đại học Phenikaa Hà Nội sở hữu vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào cùng chiều cao rất đáng ngưỡng mộ. Hành trình đến với ngôi vị cao nhất của Lê Thị Thuỳ Trang hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị, hãy ủng hộ cho cô gái trẻ này nha.

 Thí sinh Nguyễn Võ Tường Vy – 1m75

Cô sinh viên năm nhất của Đại học Thủ Dầu Một có chiều cao ấn tượng – 1m75 và gương mặt xinh xắn. Nguyễn Võ Tường Vy sẽ thể hiện thế nào tại Duyên dáng sinh viên Việt Nam? Hãy cùng chúng mình đón chờ và ủng hộ cho cô gái trẻ này nhé.

Thí sinh Nguyễn Thị Hiền Lương – 1m74

Cô gái mang vẻ đẹp Á Đông đến từ Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương sở hữu lợi thế về ngoại hình, với chiều cao 1m74 và gương mặt khả ái. Liệu NGUYỄN THỊ HIỀN LƯƠNG có chinh phục được ngôi vị cao nhất hay không? Hãy ủng hộ và theo dõi sự thể hiện của cô gái này nha.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Ngân – 1m73

Cô nàng đến từ Trường Đại học Tây Nguyên có chiều cao ấn tượng – 1m73 và nét đẹp trong sáng, ngọt ngào. Hãy cùng ủng hộ và dõi theo hành trình chinh phục vương miện cao quý của NGUYỄN THỊ THU NGÂN tại Duyên dáng sinh viên Việt Nam nhé!

 Thí sinh Lê Thị Thuỳ Dương – 1m72

Lê Thị Thuỳ Dương đến từ Đại học Kinh tế – Luật với vẻ ngoài dịu dàng, thuỳ mị cùng lợi thế về chiều cao hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ tại Duyên dáng sinh viên Việt Nam. Hãy ủng hộ cho hành trình mới của cô nàng đến từ vùng đất Long An xinh đẹp nha!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *