DUYÊN DÁNG SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

00

ngày

:

00

giờ

:

00

phút

:

00

giây

“Choáng” trước tổng giải thưởng 200 triệu của cuộc thi Hoa khôi ảnh online The Charming Beauty 2023

Những thông tin đầu tiên về cuộc thi The Charming Beauty – Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 đã được đăng tải trên fanpage của chương trình. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của chương trình năm nay lên tới con số 200 triệu đồng.

The Charming Beauty – Duyên dáng sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm gương mặt Hoa khôi qua ảnh online được tổ chức bởi Công ty cổ phần BVote Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân và Viện Hoa hậu. Trong mùa đầu tiên được tổ chức, Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình được đầu tư chỉn chu từ hình thức đến nội dung.

Năm nay, Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023 lựa chọn chủ đề “PURE GLOW”. Thông qua đây, BTC chương trình mong muốn thể hiện sự trân trọng tới những khác biệt của từng cá nhân tham gia cuộc thi. Mỗi cô gái trên dải đất hình chữ S đều có những vẻ đẹp riêng của riêng mình, và điều này sẽ là yếu tố giúp các thí sinh tỏa sáng tại The Charming Beauty năm nay.

“Mọi vẻ đẹp đều được trân quý” – Đây là thông điệp mà BTC The Charming Beauty 2023 hy vọng các cô gái đều có thể cảm nhận được

Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi cũng khiến khán giả tò mò. Theo đó, các cô gái sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng mức giá trị hiện kim lên đến gần 200 triệu đồng. Với sự đầu tư mạnh tay này, The Charming Beauty 2023 được kỳ vọng sẽ là sân chơi tiềm năng giúp các cô gái cọ xát trước khi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp lớn.

Dự kiến, chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi The Charming Beauty 2023 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 01/11/2023 đến tháng 01/2024 với nhiều phần thi hấp dẫn. Đặc biệt, đêm gala của cuộc thi hứa hẹn được tổ chức chuyên nghiệp, công phu với sự tham gia của những gương mặt dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và có sức ảnh hưởng tới giới trẻ hiện nay.

Hồ sơ dự thi bao gồm:
– Gửi 01 bức ảnh chân dung (tỷ lệ 9:16).
– Gửi 01 ảnh toàn thân (tỷ lệ 9:16).
– Thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký của Ban Tổ chức.
– Lưu ý: Ban Tổ chức chỉ duyệt hình ảnh và nội dung chất lượng, phù hợp với phong tục tập quán, văn hoá, đạo đức và pháp luật.

Thể lệ:
– Follow fanpage “Duyên dáng sinh viên Việt Nam”.
– Like, share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #thecharmingbeauty.
– Gửi thông tin hồ sơ tại: https://forms.gle/5QRA7uv85KXnisH56
Hồ sơ dự thi và thể lệ tham dự

Theo GOLIVE.VN

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *